FACEBOOK

Daisy Resort: Tripadvisor Traveler’s Choise Awards 2016

Ngày 20/1/2016, Daisy Resort được vinh danh là một trong các khách sạn sang trọng được bình chọn tại Việt Nam, xếp hạng 20 trong số 25 khách sạn được trao tặng giải 2016 TripAdvisor Travelers’ Choice.

 

Trong 14 năm liền, TripAdvisor là website uy tín về mức độ trung thực, đầy đủ thông tin được xây dựng từ những trải nghiệm thực tế của du khách khắp thế giới, được xem là nguồn thong tin đáng tin cậy để đánh giá về chất lượng của một khách sạn, nhà hàng, điểm tham quan trên nhiều phương diện. Travelers’ Choice là giải thưởng danh giá được trao tặng cho cơ sở kinh doanh có số thống kê điểm đánh giá tốt nhất trong khu vực.

 

“Chúng tôi xin gửi lời chúc mừng đến tất cả các khách sạn đã chiến thắng giải Travelers’ Choice Hotel năm nay. Khi du khách cân nhắc đặt phòng ở bất kỳ khách sạn nào, đều tham khảo danh sách những khách sạn đã từng phục vụ tốt hang triệu du khách khác trên cộng đồng TripAdvisor” – bà Barbara Messing – Giám Đốc Marketing của TripAdvisor phát biểu.

 

Để đọc các đánh giá của khách du lịch về Daisy Resort, vui lòng truy cập trang đánh giá của chúng tôi. 

Để xem danh sách 25 khách sạn sang trọng được bình chọn tại Việt Nam, vui lòng truy cập đường dẫn này. 

 

HONEYMOON PACKAGE

HONEYMOON PACKAGE AT DAISY RESORT 4*. FREE SHUTTLE BUS FROM THE AIRPORT/ BOAT STATION TO DAISY RESORT

View more
© 2014 Daisy Resort and Spa. All rights reserved Visitors : Online : 6  |   Yesterday: 380  |  In months: 105420  |  Total hits: 697028  |   Thiết kế bơi Bidesign